Bông gòn làm gối cho bé

Từ xa xưa, người Việt Nam đã rất thông minh khi hoàn toàn sử dụng bông gòn làm gối cho bé, cho người già để giúp họ có được giấc ngủ ngon và sâu hơn

Ngày đăng: 21-04-2016

1,187 lượt xem

Từ xa xưa, người dân Việt Nam đã rất thông minh khi hoàn toàn sử dụng bông gòn làm gối cho bé, cho người già hay bị khó ngủ, để giúp họ có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Hoa của bông gòn còn được người xưa dùng để làm thuốc, đây là loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe.

bông gòn làm gối cho bé

                                       bông gòn làm gối cho bé


Bông gòn làm gối cho bé là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường với 100% gòn tự nhiên trải qua quá trình bóc tách vỏ hạt hoàn toàn bằng tay. Sau quá trình xử lý, sợi bông gòn trở nên mềm mại, mịn màng và tinh tế như lụa mà không có bất kỳ hóa chất nào, đồng thời đảm bảo không gây ô nhiễm, không bị mốc, không thấm nước, không gây dị ứng, thấm hút ẩm và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho bé.

bông gòn làm gối cho bé

                                        bông gòn làm gối cho bé


Bạn cần một bao gối bên ngoài để giữ sạch nguyên liệu bông gòn bên trong và thường xuyên giặt bao gối, ruột gối làm bằng vải Cotton Nhật phù hợp với tiêu chuẩn môi trường Châu Âu. Bông gòn Unique dễ dàng tạo thành nơi để cổ êm ái, giúp bé ngủ yên trong suốt đêm dài. Đồng thời gối gòn cần được giữ nơi sạch sẽ nhằm tạo ra một môi trường sinh thái nơi bé ngủ.

Xem Giá bán và khuyến mãi sản phẩm Bông gòn làm gối cho bé tại đây: >>>CLICK NGAY<<< 

Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề Bông gòn làm gối

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha