Bông gòn làm gối mua ở đâu

Bông gòn làm gối mua ở đâu thì an toàn và tốt cho sức khỏe? Nếu đây thật sự là những điều bạn muốn thì Bông gòn tự nhiên chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Ngày đăng: 12-05-2016

5,360 lượt xem

Bông gòn làm gối mua ở đâu? Nhiều chiếc gối ngày nay được sản xuất đại trà và nhét đầy vật liệu tổng hợp không lành mạnh như vải vụn, mút xốp, cao su phế liệu,v.vvv. Những chiếc Gối này thoạt nhìn rất đẹp nhưng ruột bên trong chứa đầy vải vụn xay nhuyễn, vải phế liệu, khi lớp áo gối vừa được cắt ra thì bên trong đầy những bụi bẩn. 

ruột bên trong chứa đầy vải vụn xay nhuyễn

               ruột bên trong chứa đầy vải vụn xay nhuyễn, vải phế liệu


Theo BS Trần Thiên Tài - Phòng khám Dị ứng và Miễn dịch lâm sàng - Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM: “Tình trạng bị dị ứng ngày càng trở nên phổ biến bởi môi trường ô nhiễm và vi khuẩn độc hại. Gối và thú nhồi bông được nhồi bằng những nguyên liệu kém chất lượng là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở”.

Bạn muốn có giấc ngủ ngon và khỏe mạnh mỗi ngày?
Bạn muốn trẻ em, gia đình và người thân luôn được chăm sóc và bảo vệ?
Bông gòn làm gối mua ở đâu thì an toàn và tốt cho sức khỏe?
Nếu đây thật sự là những điều bạn muốn thì Gối bông gòn tự nhiên chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.


bông gòn làm gối mua ở đâu

                                      bông gòn làm gối mua ở đâu 


Chúng tôi mang thiên nhiên, những sản phẩm tốt nhất đến với giường ngủ của bạn, mỗi sản phẩm đều được làm bằng tay với quá trình sơ chế vỏ hạt tạo ra từ những nguyên liệu gòn trái hoàn toàn tự nhiên. Ngay sau khi thu hoạch các trái gòn được bóc vỏ, hạt và sợi được lấy ra khỏi vỏ bằng tay, sau đó chúng được khuấy trong một cái giỏ cho đến khi hạt rơi rớt ra và sợi được giữ lại.


Bông gòn là những sợi mượt mà bên trong vỏ quả của cây bông gạo. Các sợi này có trọng lượng nhẹ và trái gòn đến mùa chín, thì sợi bông sẽ nổi ra bất cứ nơi nào nó có thể hạ cánh. Bông gòn có nhiều đặc tính tự nhiên có lợi cho sức khỏe bao gồm việc rất nhẹ, tự nhiên cách nhiệt, chống vi khuẩn và không thấm nước.


bông gòn làm gối mua ở đâu

                                  bông gòn làm gối mua ở đâu 

Gối bông gòn tự nhiên Unique cung cấp cho bạn những cảm giác êm ái, mịn màng, sang trọng mà không có chất gây dị ứng. Gối có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời giúp loại bỏ mồ hôi và nấm mốc. Các chất xơ của sợi bông gòn cũng có khả năng chống ẩm, giúp điều tiết nhiệt độ cơ thể cho một đêm ngon giấc.


Nếu bạn muốn sức khỏe gia đình mình luôn được bảo vệ khỏe mạnh, hãy Tự tay dồn Gòn tự nhiên vào Gối cho gia đình mình nhé.

Xem Giá bán và khuyến mãi sản phẩm GỐI GÒN TỰ NHIÊN tại đây: >>>CLICK NGAY<<< 

Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề Bông gòn làm gối

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • mrdiem (26-07-2016) Trả lời
    cong ty minh chuyen san xuat tat ca cac loai bong gon cong nghiep va ben cong ty se lam theo tat ca cac don hang ben quy cong ty va khach hang yeu cau gia ca hop ly chi can ben quy cong ty va khach hang co nhu cau xin lien he mr lan 0938513998 hoac mr diem 0969916477 rat mong dc hop tac cung cac quy cong ty cong ty chung toi xin chan thanh cam on rat mong duoc hop tac