Bông gòn tự nhiên làm gối

Bông gòn tự nhiên làm gối, cây bông gòn (cây bông gạo) màu xanh lá cây có thân cây to lớn đến 60m - 70m với nhiều gai cứng trên thân và các cành của nó.

Ngày đăng: 21-04-2016

2,267 lượt xem

Cây bông gòn (cây bông gạo) màu xanh lá cây có thân cây to lớn đến 60m - 70m với nhiều gai cứng trên thân và các cành của nó. Cây trưởng thành có nhiều trái với phần vật liệu tự nhiên bên trong là sợi bông gòn. Hoa bông gòn thường được dùng làm thảo dược từ nhiều năm nay bởi tính kháng nhiệt và tính linh hoạt của nó.

bông gòn tự nhiên làm gối

                                                  Bông gòn tự nhiên làm gối

Hiện nay theo tiêu chuẩn quốc gia mới nhất ban hành các sợi thực vật hoàn toàn tự nhiên được xác định là bốn loại: sợi bông, bông, cây gai dầu, dừa.

Bông gòn tự nhiên Unique rất thân thiện với môi trường, sợi của nó nhẹ, nổi được trên nước. Bông gòn có thể được xe thành sợi thông qua một quá trình xử lý đặc biệt, có thể được dùng làm gối, khăn, nệm, chăn, đồ lót cao cấp, với tỷ lệ kháng khuẩn tự nhiên rất tốt, khử ẩm, hiệu quả cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các loại sợi khác, không nấm mốc sâu đục, mềm mại và thoáng mát, hỗ trợ giấc ngủ ngon và thân thiện với da.

bông gòn tự nhiên làm gối

                                  Bông gòn tự nhiên làm gối

Mặc dù bông gòn tự nhiên làm gối có nhiều đặc tính rất tốt cho sức khỏe, nhưng hiện nay chưa có một công ty nào thực sự quan tâm đến việc trồng trọt, khai thác và đưa chúng vào sử dụng, vì vậy diện tích cây bông gòn Việt Nam ngày càng ít đi, hơn nữa việc bóc tách vỏ và hạt của trái gòn cũng tốn nhiều công sức nên số lượng gòn tự nhiên thành phẩm còn hạn chế.

Xem Giá bán và khuyến mãi sản phẩm Bông gòn tự nhiên làm gối tại đây: >>>CLICK NGAY<<< 

Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề Bông gòn làm gối

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha