Mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcm

Bông bòn nhồi gối của chúng tôi được thực hiện bằng cách thủ công để bóc tách phần vỏ của trái gòn, kết hợp với hơn 10 năm kinh nghiệm trồng gòn trái tự nhiên

Ngày đăng: 18-04-2016

2,078 lượt xem

Bạn muốn Mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcm? Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcm

                           mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcm

Bông bòn nhồi gối của chúng tôi được thực hiện bằng cách thủ công để bóc tách phần vỏ của trái gòn, kết hợp với hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí hàng đầu của ngành nông nghiệp trồng gòn trái tự nhiên. Bông gòn Unique mềm mịn và an toàn, dùng để làm ra một chiếc gối tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc sử dụng bông gòn tự nhiên nhồi gối còn đem đến cho bạn những lợi ích như độ ẩm thích hợp, chống nấm mốc, cân bằng nhiệt độ cơ thể - giữ cho bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcm

                               mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcm 

Bông bòn nhồi gối tạo ra thoáng mát và môi trường ngủ trong lành, rất có ích cho những người dễ bị đổ mồ hôi đêm khi trời nóng. Một chiếc gối lý tưởng và tinh khiết như một đám mây, với độ dày và độ cao phù hợp có thể lấp đầy khoảng trống giữa vai và đầu của bạn, giúp giữ cho cổ và cột sống của bạn trong trạng thái êm ái và dễ chịu. Chúng được sản xuất 100% từ trái gòn tự nhiên tại một miền quê Việt Nam.

Nguyên liệu gòn trái thiên nhiên này được thu thập theo mùa nên số lượng rất hạn chế. Để mua bông gòn nhồi gối ở đâu tphcmbạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mang về món quà ý nghĩa cho gia đình của mình nhé. 

Xem Giá bán và khuyến mãi sản phẩm tại đây: >>>CLICK NGAY<<< 

Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề Bông gòn làm gối

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha