Mua bông nhồi gối ở đâu tphcm

Mua bông nhồi gối ở đâu tphcm thì an toàn và tốt cho sức khỏe? Tại Unique shop, chúng tôi cam kết hoàn thành minh bạch về tất cả những gì trong các sản phẩm.

Ngày đăng: 14-05-2016

3,137 lượt xem

Mua bông nhồi gối ở đâu tphcm? Tuần vừa qua, tôi đã có cơ hội đến thăm những cơ sở sản xuất tái chế gối hơi, thú nhồi bông tại xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM. Ở đây chúng tôi thấy mỗi ngày có hàng trăm chiếc gối và thú bông được sản xuất hàng loạt, chúng được phân phối đến khắp các chợ và nhiều tỉnh thành trong cả nước, điều đáng nói là ở những cơ sở sản xuất này ngổn ngang những vải vụn, phế liệu quần áo, giày dép, vụn mút xốp với đầy những bụi bặm bay tràn lan… được vài ba công nhân nhồi nhét vào những chiếc gối được may sẵn, với hình ảnh bao gối bên ngoài rất bắt mắt. Tất cả mọi người ở đây đều đeo khẩu trang và ăn mặc kín kẻ từ đầu đến chân vì ô nhiễm và bụi bẩn.

ngổn ngang những vải vụn, phế liệu quần áo, giày dép

Hiện nay, không có gì bất hợp pháp về việc này bởi “không có quy định nào về tiêu chuẩn áp dụng cho ruột gối nên các cơ sở muốn độn gì thì độn, không ai kiểm soát” - theo TS Phạm Thành Quân - Trưởng khoa Hóa, ĐH Bách khoa TP.HCM cho biết. Nhưng thực sự, bạn sẽ mua một tấm nệm, gối hay thú nhồi bông nếu bạn hiểu rằng đây là tất cả những gì bạn đã ngủ trên đó? Vậy mua bông nhồi gối ở đâu tphcm thì an toàn và tốt cho sức khỏe?


Tại Unique shop, chúng tôi cam kết hoàn thành minh bạch về tất cả những gì trong các sản phẩm của chúng tôi. Bạn sẽ được Tự tay dồn gòn tự nhiên vào gối cho chính gia đình mình.

mua bông nhồi gối ở đâu tphcm

                                  mua bông nhồi gối ở đâu tphcm

Bông gòn của chúng tôi được thu hoạch từ cây gòn tự nhiên tại làng quê Việt Nam vì đây là nơi mà các cây bông gòn phát triển tốt nhất trên thế giới. Cây bông gòn là một trong số ít các loại cây trồng rừng bền vững, bởi vì cây mọc tự nhiên và không có nhu cầu canh tác hoặc tưới. Thu hoạch các sợi bông gòn cũng tạo ra công ăn việc làm bền vững cho cộng đồng dân địa phương.

mua bông nhồi gối ở đâu tphcm

                                    mua bông nhồi gối ở đâu tphcm

Tôi hy vọng có thể giải thích nhiều hơn về công dụng của Bông gòn tự nhiên đến cho những người đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn sử dụng Gòn tự nhiên làm các vật dụng trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Unique shop nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc về gòn tự nhiên nhé.

Xem Giá bán và khuyến mãi sản phẩm GỐI GÒN TỰ NHIÊN tại đây: >>>CLICK NGAY<<< 

Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề Bông gòn làm gối

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha