Vải giả lông thú, vải lông thú nhân tạo

Vải giả lông thú là loại vải lông thú nhân tạo được sử dụng với mục đích bảo vệ động vật quý hiếm và được nhiều sự ủng hộ nên chúng ngày càng trở nên phổ biến

Ngày đăng: 04-06-2016

2,652 lượt xem

>>>Vải giả lông thú<<< là loại vải lông thú nhân tạo không phải bằng lông thú thật. Những năm gần đây, với mục đích bảo vệ động vật quý hiếm nên việc sử dụng vải lông thú nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến, điều này được rất nhiều cộng đồng và giới nghệ sĩ ở khắp nơi trên thế giới ủng hộ.

vải giả lông thú

vải giả lông thú

Đặc điểm nổi bật của loại vải giả lông thú là sợi lông mềm mượt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Vải giả lông thú được làm bằng sợi tổng hợp được thiết kế để trông giống như thật, chúng không chỉ được sử dụng trong quần áo, mà hiện nay xu thế sử dụng vải giả lông thú để làm đồ handmade đang được ưa chuộng như: phụ kiện tai phone, gấu nhồi bông, gối handmade, băng đô cài tóc, áo khoác vải lông thú… với nhiều màu và phong cách mới lạ.

vải giả lông thú

vải giả lông thú

Chúng làm làm tôn lên vẻ duyên dáng, quý phái và tinh tế của bạn bằng lớp lông mềm mượt và cảm giác thoải khi sử dụng đến mức bạn sẽ không muốn cởi nó ra. Quấn mình trong sự ấm áp ngọt ngào với của chiếc khăn hay mền bằng lông thú bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại đến tuyệt vời. Đã có rất nhiều khách hàng hoàn toàn hài lòng và rất yêu thích sản phẩm này của chúng tôi, bạn sẽ là người kế tiếp?

Xem Giá bán và khuyến mãi sản phẩm VẢI GIẢ LÔNG THÚ tại đây: 

>>>CLICK NGAY<<< 

Hoặc bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề Vải lông thú

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha