Vải lông thú nhân tạo

Vải Lông thú nhân tạo (hay còn được gọi là vải giả lông thú) vẫn luôn được sử dụng trên toàn thế giới do sự ấm áp vượt trội, độ bền và sự mượt mà của nó.

Ngày đăng: 03-06-2016

3,550 lượt xem

Từ xa xưa, lông thú đã được xem là một trong những nguyên liệu đầu tiên sử dụng cho Vua chúa thay cho trang phục thông thường và dùng trang trí trong dinh thự của các vị quan lớn. Ngày nay, ý thức bảo vệ môi trường và bảo tồn động vật quý hiếm tự nhiên của con người ngày càng nâng cao, ở các nước Châu Âu và Châu Á, những người nổi tiếng đã sử dụng vải lông thú nhân tạo để thay thế cho quần áo hiện đại, khăn choàng bằng lông thú đã được phổ biến ở Canada vào mùa đông lạnh giá và dần dần khẳng định vị trí trong làng thời trang quốc tế.

 

vải lông thú nhân tạo

vải lông thú nhân tạo

Vải Lông thú nhân tạo (hay còn được gọi là vải giả lông thú) vẫn luôn được sử dụng trên toàn thế giới do sự ấm áp vượt trội, độ bền và sự mượt mà của nó. Từ những ngày đầu tiên cho đến khi có sự phát triển về phong cách ăn mặc, thì vải lông thú vẫn được sử dụng bởi người dân bản địa bởi đặc tính cách nhiệt cao và chống nắng do lớp vải dày và vô cùng mềm mại.

 

vải lông thú nhân tạo

vải lông thú nhân tạo

Unique shop chuyên cung cấp loại vải lông thú nhân tạo có chất lượng cao với nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn, bạn sẽ cảm nhận sự sang trọng và khác biệt khi sử dụng vải lông thú.

 

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha