Vải lông thú tphcm

Ngay tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại vải tốt nhất để sử dụng cho gia đình mình thì vải lông thú tphcm là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngày đăng: 03-06-2016

3,978 lượt xem

Ngay tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại vải tốt nhất để sử dụng cho gia đình mình thì vải lông thú tphcm là sự lựa chọn hoàn hảo. Vải lông thú có rất nhiều công dụng, chúng thường được dùng để làm áo khoác, khăn choàng, quần áo thời trang v.v… bởi đặc tính cách nhiệt tuyệt vời. Chúng giữ cho bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, đặc biệt chúng bảo vệ bạn khỏi những biến đổi của thời tiết trong những ngày chuyển mùa.

thảm lông thú

 

Với chiếc áo khoác vải lông thú tphcm, bạn sẽ được bảo vệ khỏi bụi và nắng nóng mà một chiếc áo khoác bằng vải thông thường không thể nào so sánh được. Đặc biệt, vải lông thú rất dễ sử dụng và có thể giặt giũ thoải mái mà vẫn giữ được sự mềm mượt vốn có của nó.

Những chiếc áo khoác, Túi xách, Khăn choàng cổ sang trọng được làm từ loại vải lông thú cao cấp, màu sắc cũng rất da dạng với những gam màu ấm áp, ngọt ngào giúp các nàng nổi bật trong những buổi tiệc sang trọng hay dạo phố dưới ánh đèn rực rỡ.


Tại Unique shop, chúng tôi tin chắc rằng đây là món quà tuyệt vời cho bạn và gia đình, những người thân của bạn sẽ vô cùng thích thú bởi độ bền và sự êm ái mà vải lông thú tphcm mang lại.

 

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha