Vải lông cừu

Vải lông cừu thuộc loại khá hiếm mà bạn không dễ tìm thấy được ở các cửa hàng handmade và bạn biết rằng không phải tất cả các loại vải lông cừu đều như nhau

Ngày đăng: 30-06-2016

3,022 lượt xem

>>>Vải lông cừu<<< là loại sản phẩm khá hiếm mà bạn không dễ dàng tìm thấy được ở các cửa hàng handmade, với nhiều năm kinh nghiệm về vải lông cừu, chúng tôi biết rằng không phải tất cả các loại vải lông cừu trên thị trường đều như nhau.

vải lông cừu

vải lông cừu

Vải lông cừu Unique luôn có giá tốt nhất thị trường bởi chúng tôi có kho hàng gần trung tâm, nên việc kiểm đếm và vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Với chất vải mềm mịn và tinh tế của lông cừu, bạn sẽ có được những thiết kế sang trọng trong việc trang trí gối, sofa hay những nội thất đặc biệt cho ngôi nhà.

vải lông cừu

vải lông cừu

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi trước đây đã sử dụng vải lông cừu ở các cửa hàng nhỏ lẻ, và chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc sử dụng chất vải tốt để sản phẩm bền đẹp hơn để bạn có thể yên tâm khi giặt đi giặt lại nhiều lần. Cho dù bạn đang làm một cái chăn cho một thành viên trong gia đình, một chiếc áo khoác cho một người bạn hoặc bộ trang phục cho một dòng thời trang, chúng ta biết rằng chất lượng là số một.

Chúng tôi rất vui mừng được mang loại vải sang trọng này đến với gia đình bạn.

 

Hotline & Zalo 0907.559.785 hoặc 0907.158.780 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH MIỄN PHÍ

https://www.facebook.com/uniqueshophandmade

Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Vu ngoc Tu (25-11-2016) Trả lời
    Mình muốn mua vảo lông cừu màu vàng ( da bò ) . Địa chỉ shop ở đâu ạ ?